Liên hệ

Vị trí

HÒN THƠM PARADISE ISLAND

.............

Bãi Chướng Hòn Thơm ở đâu? Có gì thú vị?

Bãi Chướng Hòn Thơm còn được gọi là Bãi Chướng một trong những bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp của Phú Quốc nơi nổi bật với không gian tự nhiên hiền hòa, tạo nên những nét chấm phá độc đáo bởi bãi cát dài, các gành đá và những khoảng không gian xanh.

Hiện nay Bãi Chướng đang là một trong những điểm đến lý tưởng không chỉ hấp dẫn du khách trong nước mà còn rất nhiều du khách quốc tế mỗi khi đến với Phú Quốc. Nhận thấy tiềm năng của Đảo Hòn Thơm cũng như Bãi Chướng, tập đoàn Sun Group đã xây dựng nên một thiên đường nghỉ dưỡng với tên gọi Hòn Thơm Paradise Island.

Và ngay sau đây xin mời quý khách điểm độc đáo của Bãi Chướng và tìm hiểu xem khu vực này có những công trình bất động sản nào? 

Thực tế Bãi Chướng Hòn Thơm

Vị trí Bãi Chướng ở đâu?

Vị trí Bãi Chướng nằm ở bờ phía đông của đảo Hòn Thơm là một trong những địa điểm có thắng cảnh tự nhiên hoang sơ mang nét đặc thù của thiên nhiên tại miền nhiệt đới của Phú Quốc. Từ trên cao chúng ta có thể nhìn thấy khu vực này là một vị nhỏ được bao bọc bởi những ngọn núi và hệ thực vật tự nhiên rậm rạp, cùng không gian biển trong xanh vô cùng nổi bật.

Cùng với những bãi biển khác mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho khách du lịch thì Bãi Chướng có những nét đặc trưng riêng mà du khách có thể dễ dàng cảm nhận mỗi khi đặt chân đến nơi đây. Với vị trí nằm tại bờ đông của hòn đảo sẽ là địa điểm ngắm nhìn bình minh tuyệt đẹp nơi không gian hiền hòa trong ngày mới năng động.

Hiện nay khu vực Bãi Chướng đang là một trong những nơi thuộc quy hoạch của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cấp hoàn thiện và đưa vào hoạt động có quy mô đẳng cấp quốc tế. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi cho bãi biển nổi tiếng này ngày càng được du khách biết đến nhiều hơn và là điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch tại Phú Quốc.

Vị trí Bãi Chướng

Bãi Chướng nằm trong quy hoạch khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc tế

Đảo Hòn Thơm Phú Quốc hiện nay đang là một trong những cái tên nổi tiếng trên bản đồ du lịch cũng như đối với thị trường bất động sản. Hòn đảo đánh dấu những bước tiến mới với các công trình kiến trúc hiện đại và cùng đẳng cấp đến từ thương hiệu Sun Group.

Với mục tiêu xây dựng Hòn Thơm trở thành khu du lịch đảo thiên đường nơi hội tụ những không gian tiến nghỉ đẳng cấp quốc tế cùng với những trải nghiệm thiên nhiên kỳ thú của vùng đất này. Tập đoàn Sun Group Đạt triển khai khu dự án có quy mô hơn 150 hecta được chia thành nhiều phân khu với các hạng mục nhà phố, biệt thự, shophouse, tòa nhà văn phòng, bến du thuyền, bãi đáp trực thăng,...

Nằm trong quy hoạch của dự án nên khu vực Bãi Chướng sẽ được đầu tư xây dựng trở thành một trong những bãi biển du lịch tuyệt đẹp với các công trình shophouse, biệt thự thuộc phân khu Sun Festival Avenue. Nơi đây Nổi bật với tổ hợp số hữu làng Tây vị du thuyền và nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn.

Đây là một trong hai địa điểm sẽ sở hữu vịnh du thuyền tại đảo Hòn Thơm trở thành điểm đến cho những chiếc du thuyền sang trọng nơi tiếp đón những du khách tinh hoa từ khắp nơi trên thế giới. Chắc chắn sẽ mang lại những nguồn lợi cho việc phát triển du lịch dịch vụ và đặc biệt là các hoạt động kinh doanh tại Bãi Chướng.

Trên đây là một vài thông tin cần biết về Bãi Chướng là một trong những bài viết tự nhiên tuyệt đẹp nằm tách biệt về phía bờ đông của đảo Hòn Thơm, Phú Quốc. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã mang đến những cái nhìn vợ cho quý khách về hòn đảo xinh đẹp nằm tại cực nam của đất nước và biết đến một địa điểm du lịch biển hấp dẫn. 

Phân khu Sun Festival Avenue

tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN SUN HÒN THƠM PARADISE ISLAND

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY