Liên hệ

TOP 5 dự án

HÒN THƠM PARADISE ISLAND

Lý do nên mua

Danh sách biệt thự biển Sun Group mới nhất 2022

.............

Biệt thự biển Sun Group là dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Sun Group đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Cũng là nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách.

Các dự án biệt thự biển của Sun Group thường sở hữu vị trí tại những bãi biển đẹp bật nhất của các Thành phố du lịch như Phú Quốc, Hạ Long, Thanh Hóa. Mỗi dự án đều mang một nét độc đáo riêng, không có dự án nào giống nhau.

Để quý khách hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ lý do nên mua và tổng hợp các dự án biệt thự biển Sun Group nên mua nhất 2022.

Lý do nên mua biệt thự biển Sun Group ngay?

Sun Group là tập đoàn bất động sản nổi tiếng với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển chuẩn quốc tế trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Sun Group luôn tìm những vùng đất tiềm năng để kiến tạo nên những sản phẩm vượt trội, những công trình trường tồn theo thời gian.

Sun Group luôn làm thay đổi bộ mặt kinh tế, du lịch và làm đẹp cho những nơi mà nó đi qua. Bằng hệ sinh thái tỷ đô, những kiệt tác là biểu tượng vươn tầm thế giới thu hút khách du lịch đến dự án.

Sun Group luôn hợp tác với đơn vị quốc tế với JW. Marriott, InterContinental Hotels Group, Accor Hotels, Melia Hotels.... là bảo chứng chất lượng tốt nhất cho các dự án biệt thự biển. Giúp nâng tầm giá trị cho các dự án cũng như đảm bảo các căn biệt thự luôn trong tình trạng 5 sao. 

Các đơn vị quốc tế này có nguồn dữ liệu khách hàng dồi dào trên toàn thế giới, đón lượng du khách lớn này đến nghỉ dưỡng, đảm bảo lợi nhuận cho thuê của khách hàng luôn cao nhất.

Dễ dàng sở hữu, hầu hết các sản phẩm của Sun Group đều chỉ cần thanh toán 10% cho đến khi nhận nhà, và cho vay vốn đến 70% giá trị sản phẩm. Vì vậy, quý khách chỉ cần bỏ ra nguồn rất vốn thấp để có 1 sản phẩm biệt thự biển mà tiềm năng sinh lời cực cao.

Đầu tư các dự án biệt thự biển đang dần trở thành trào lưu mới, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống ngày càng cao của người dân Việt Nam. Nhất là đầu tư vào biệt thự biển SunGroup sẽ mang lại lợi nhuận vượt trội.

Với chất lượng vượt trội và được phát triển trong hệ sinh thái Sun Group cùng với tiện ích đẳng cấp. Không riêng gì dòng biệt thự biển mà các sản phẩm BĐS của Sun Group đều thu hút các nhà đầu tư và luôn cháy hàng khi ra mắt.

Tiềm năng sinh lời và độ thu hút khách đã chứng thực qua hơn 100 dự án mà Sun Group đã bàn giao cho khách hàng. Hiện nay, tăng giá thị trường từ 8-10%/năm, tiền cho thuê 6-8%/năm, vậy lợi nhuận từ 14-18%/năm. Với tỷ suất lợi nhuận như vậy quý khách chỉ cần 6-8 năm là có thể thu hồi vốn, các năm còn lại là tiền lời.

Danh sách dự án biệt thự biển SunGroup nên mua nhất 2022

Hòn Thơm Paradise Island khu phức hợp biệt thự nghỉ dưỡng và shophouse đẳng cấp với hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group.

Paradise Island sở hữu toàn bộ đảo Hòn Thơm có diện tích 300ha. Trong đó, 150ha phần rừng nguyên sinh được giữ lại tạo nên môi trường trong lành mát mẻ quanh năm.

Dự án Đảo Thiên Đường dễ dàng kết nối với đảo Phú Quốc qua tuyến cáp treo dài nhất thế giới và có đủ hệ thống chăm sóc sức khỏe, trường học, thương mại… để cư dân có thể chọn lưu trú lâu dài.

Hòn Thơm Paradise Island không những mang đến một thiên đường nghỉ dưỡng xứng tầm thượng lưu. Còn mang cơ hội đầu tư lợi nhuận với dòng biệt cao cấp.

Sun Tropical Village là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Phú Quốc phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe wellness. Với 346 biệt thự ở tại bãi Kem một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và thuộc top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. 

Có quy mô 14ha, là quỹ đất cuối cùng được phê duyệt làm dự án nghỉ dưỡng tại bãi Kem. Do đó, biệt thự ở đây sẽ có giá trị cao tiềm năng tăng giá vô hạn.

Dự án được bao quanh bởi rừng nguyên sinh. Nên khi đến nghỉ dưỡng tại đây, cư dân có thể hòa mình vào cuộc sống nhờ thiên nhiên và được chăm sóc từ tinh thần đến sức khỏe một cách trọn vẹn.

Sun Grand Boulevard là khu phức hợp nhà phố biệt thự, shophouse và boutique hotel tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Vị trí ở mặt biển Sầm Sơn - một trong bãi biển đẹp nhất Việt Nam và điểm đến đông khách nhất miền Bắc. 

Dự án có tổng diện tích cự lớn 1.260ha, nằm trải dọc từ quảng trường biển Sầm Sơn, nối thẳng đến tổ hợp vui chơi giải trí lớn nhất miền Bắc Sun World, đây là con đường của những cuộc vui bất tận. Nên dự án ở đây sẽ đón đầu đông đảo lượng du khách đến vui chơi, giải trí tăng chi tiêu, tạo lợi nhuận.

Hơn nữa, Sun Grand Boulevard là dòng sản phẩm mặt biển có sở hữu lâu dài tạo nên giá trị bền vững, sinh lời vượt bậc thích hợp để đầu tư hoặc mua làm tài sản thừa kế giá trị cho cho cháu sau này.

1. Hòn Thơm Paradise Island

2. Sun Tropical Village 

3. Sun Grand Boulevard

Quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết, giá bán và chính sách bán hàng mới nhất tại: HÒN THƠM PARADISE

Hoặc tham khảo thông tin chi tiết phân khu biệt thự biển đang mở bán tại dự án tại: THE SAILING BAY

gửi cho tôi ngay

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ, LỊCH THANH TOÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI năm 2022 TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc

Hoặc gọi ngay hotline:

0938.00.77.78

Phối cảnh biệt thự biển Hòn Thơm Paradise Island

Phối cảnh dự án Sun Grand Boulevard

4. Sun Secret Valley

Sun Secret Valley là dự án nghỉ dưỡng trên bãi Dài có quy mô lớn 103,2ha và sở hữu vị trí đẹp cuối cùng tại khu vực Bắc Đảo. Đây là dự án có đầy đủ các yếu tố trở thành trung tâm du lịch bậc nhất Phú Quốc.

Sun Secret Valley được phát triển theo loại hình bất động sản khai thác kinh doanh và chăm sóc sức khỏe Wellness. Cùng với tất cả tiện ích và dịch vụ đã hiện hữu xung quanh thú hút mọi du khách đến vui chơi, giải trí, nâng cao sức khỏe.

Là dự án hiếm hoi sở hữu hơn chục nghìn cây xanh lớn và cây cổ thụ tạo nên khu nghỉ dưỡng thực sự chạm vào thiên nhiên. Nên mua một sản phẩm tại Sun Secret là mua một sản phẩm đẳng cấp trong môi trường trong lành, có tiềm năng khai thác vượt bậc.

Trên đây là những đánh giá và danh sách dự án biệt thự biển Sun Group mới nhất 2022. Hy vọng quý khách hàng sẽ tìm cho mình được một sản phẩm ưng ý.

Phối cảnh biệt thự Sun Tropical Village

ĐĂNG KÝ NHẬN
THông tin Top 3 biệt thự biển Sun Group đầu tư tốt 2022

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Top 3 biệt thự biển Sun Group năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY