Liên hệ

Chủ đầu tư là ai

HÒN THƠM PARADISE ISLAND

Uy tín ra sao

Tại sao nên mua

.............

Chủ đầu tư Hòn Thơm Paradise Island là ai? Uy tín ra sao?

Chủ đầu tư Hòn Thơm Paradise Island là tập đoàn Sun Group - là ông lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam, nổi tiếng với những công trình đẳng cấp ngang tầm quốc tế.

Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin xoay quanh chủ đầu tư dự án Hòn Thơm Paradise Island bên cạnh là những góc nhìn riêng về lý do các dự án của Sun Group thu hút được nhà đầu tư lựa chọn.

Logo tập đoàn Sun Group

Chủ đầu tư Hòn Thơm Paradise Island là ai?

Chủ đầu tư Hòn Thơm Paradise Island là tập đoàn Sun Group - thương hiệu có tiếng trong thị trường bất động sản từ du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp đến đầu tư phát triển hạ tầng.

Tập đoàn Sun Group với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Sun Group nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp lớn top đầu Việt Nam, với 51 công ty thành viên.

Là tập đoàn có quy mô, khối tài sản hàng chục dự án với số vốn đầu tư lên đến 137.000 tỷ đồng đủ thấy tiềm lực kinh tế của Sun Group là rất mạnh.

Với kinh nghiệm cùng tiềm lực kinh tế sẵn có, Sun Group ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu qua những công trình xứng tầm quốc tế mang những dấu ấn riêng biệt trên thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư Hòn Thơm Paradise Island có uy tín không?

Trong lĩnh vực bất động sản, Sun Group là tên tuổi nổi bật được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chủ đầu tư Hòn Thơm Paradise Island ngày càng khẳng định uy tín qua những dự án mang đến giá trị lớn cho nhà đầu tư. Tiêu biểu như: Sun Tropical Village Phú Quốc, Sun Premier Village Hạ Long, Novotel Danang Premier Han River,...

Sun Group từng bước kết nối với đông đảo khách hàng trên thị trường bằng những sản phẩm tốt nhất, từ thiết kế, xây dựng đến vận hành đều hợp tác với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Như Marriott International, Coteccons, Accor Hotel, AA Corporation, WATG, Steelman Partners,...

Có thể nói, yếu tố tạo nên niềm tin với khách hàng cũng như an tâm về chất lượng, tiến độ hoàn thiện nằm ở tên tuổi của các thương hiệu đứng sau. Cho thấy Sun Group ngày càng chứng minh được năng lực, không ngừng kiến tạo những sản phẩm mang đến chất lượng tốt nhất.

Uy tín của chủ đầu tư Hòn Thơm Paradise Island còn khẳng định qua các giải thưởng mà Sun Group đạt được như: Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á và thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á 2021, top 10 thương hiệu xuất sắc 2021, dự án tốt nhất Châu Á và Thái Bình Dương ( Sun Premier Village Primavera và Sun Plaza Grand World),...

Thực tế dự án Sun Premier Village Hạ Long

Thực tế dự án Novotel Danang Premier Han River

Thực tế dự án JW Marriott Phú Quốc

Lý do dự án Sun Group được khách hàng chọn mua?

Các dự án được Sun Group bàn giao đều rất đẹp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chất lượng sản phẩm đều đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và luôn được đơn vị quản lý vận hành kiểm tra định kỳ, sửa chữa kịp thời dù cho lỗi nhỏ nhất. Nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn tận hưởng cuộc sống.

Sun Group luôn tạo ra những sản phẩm có vị trí đắc địa trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô. Điển hình như các bất động sản trong thị trấn Địa Trung Hải bên ga cáp treo Hòn Thơm, hay dự án Hòn Thơm Paradise Island vị trí giao thoa rừng và biển. Lợi thế của những vị trí này là càng để lâu giá trị dự án càng tăng và không bị ảnh hưởng bởi biến động của thị trường.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn có chính sách bán hàng cực kỳ tốt, mỗi khi ra mắt dự án mới luôn được khách hàng cũ chọn mua, cho thấy khách hàng đánh giá rất cao về thương hiệu này.

Vậy nên, dự án của Sun Group rất đáng để mua và đầu tư, trong đó có Hòn Thơm Paradise Island.

Trên đây là toàn bộ những thông tin và đánh giá của chúng tôi về chủ đầu tư Hòn Thơm Paradise Island. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích để quý khách tham khảo.

gửi cho tôi ngay

Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án Hòn Thơm Paradise Island qua Zalo

Hoặc gọi ngay hotline:

0938.00.77.78

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN SUN HÒN THƠM PARADISE ISLAND

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY