Liên hệ

Vị trí

HÒN THƠM PARADISE ISLAND

Có trò chơi gì

Mộc Xà Thịnh Nộ ở đâu? Có gì hấp dẫn du khách?

.............

Mộc Xà Thịnh Nộ là trò chơi tàu lượn bằng gỗ đầu tiên tại Việt Nam thuộc tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng - đầu tư Hòn Thơm Paradise Island vừa được Sun Group ra mắt vào đầu 2022.

Mộc Xà Thịnh Nộ Hòn Thơm chỉ mới đi vào vận hành ngày 1/2/2022 những đã trở thành điểm check-in, cũng như điểm buộc phải đến của nhưng du khách khi đến với Phú Quốc.

Vậy Mộc Xà Thịnh Nộ Phú Quốc ở đâu? Có những trò chời gì? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và chia sẻ đến quý khách đang quan tâm đến công trình này.

Thực tế Mộc Xà Thịnh Nộ Phú Quốc

Vị trí Mộc Xà Thịnh Nộ ở đâu?

Vị trí Mộc Xà Thịnh Nộ ở tại phân khu Sun Festival Avenue của Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc.

Sun Festival Avenue là trung tâm của đảo Hòn Thơm dễ dàng kết nối với 2 phân khu còn lại và phân khu này còn có ga cáp treo, sân đáp trực thăng. Thuận tiện cho du khách trải nghiệm trò chơi này khi đến Hòn Thơm Paradise.

Hơn nữa, Mộc Xà Thịnh Nộ còn nằm gần bãi Nam và công viên nước Aquatopia… nơi mà du khách có thể giải trí với hàng loạt trò chơi cùng lúc, tăng thêm phần trọn vẹn cho chuyến nghỉ dưỡng.

Vị trí Mộc Xà Thịnh Nộ Hòn Thơm

Mộc Xà Thịnh Nộ Phú Quốc được phát triển bởi đơn vị hàng đầu thế giới

Mộc Xà Thịnh Nộ được thi công bởi Great Coasters International, Inc. có hơn 25 năm kinh nghiệm, với gần 30 công trình tàu lượn siêu tốc gỗ khắp thế giới. Trong đó phải kể đến top 8 tàu lượn siêu tốc gỗ cao nhất thế giới Wodan Timbur Coaster của Đức và top 6 tàu lượn siêu tốc bằng gỗ dài nhất thế giới Python In Bamboo Forest của Trung Quốc.

Mộc Xà Thịnh Nộ được được xây dựng từ 1.000 m3 gỗ thông vàng từ miền Nam nước Mỹ, 2.000 tấn đinh ốc. Và 1.355 cột móng bê tông cắm sâu vào lòng đất chống đỡ cho kiến trúc độc đáo dựa theo địa hình tự nhiên tại Hòn Thơm tạo ra một trò chơi ấn tượng hàng đầu trên Thế giới.

Loại gỗ này được xử lý bằng CCA đạt độ bền chắc cao, có khả năng chống mối mọt, tránh bị nứt gãy, biến dạng. Tuổi thọ của loại gỗ này có thể lên tới 40-50 năm. Vì thế, những tàu lượn bằng gỗ này có độ an toàn cao và độ lướt êm hơn các tàu lượn sắt thông thường.

Các dự án do Great Coasters International, Inc phát triển trên thế giới

Trò chơi Mộc Xà Thịnh Nộ có gì hấp dẫn?

Mộc Xà Thịnh Nộ là trò chơi tàu lượn siêu tốc bằng gỗ đã được Sun Group ra mắt tại Hon Thom Paradise Island vào đầu năm 2022. Và ngay lập tức, thử thách cùng “Mộc Xà Thịnh Nộ” đã trở thành tâm điểm thu hút mọi du khách, nhất là những du khách thích cảm giác mạnh.

Đây là trải nghiệm cực kỳ thú vị, như một hành trình chinh phục con mãng xà đang giận dữ giữa thiên nhiên hoang sơ, đem lại cho du khách những cảm xúc khó quên. Với thời hơn 2 phút trong quãng đường 900m sẽ đưa quý khách vào những khung bậc cảm xúc từ sợ hãi đến phấn kích.

Đặc biệt khi trên lưng con mãng xà này quý khách sẽ thu vào tầm mắt cả biển trời bao la của đảo thiên đường tăng thêm phần hứng thú khi quý khách đến Hon Thom Paradise.

Mộc Xà Thịnh Nộ làm cho hành trình khám phá đảo Ngọc của du khách sẽ tràn đầy cảm hứng với trải nghiệm hết sức hấp dẫn và đầy mới lạ. Khi đến với Hòn Thơm mà quý khách chưa trải nghiệm trò chơi Mộc Xà Thịnh Nộ này thì cũng coi như chưa từng đến đây.

Mộc Xà Thịnh Nộ mang lại giá trị to lớn cho Hòn Thơm Paradise Island?

Mộc Xà Thịnh Nộ đã trở thành một biểu tượng Hòn Thơm Paradise Island đóng góp cho sự phát triển vượt bậc của khu nghỉ dưỡng này. Nó là một trong các trò chơi hấp níu chân ở lại Hòn Thơm Paradise Island tăng thời gian lưu trú của du khách tăng thêm chi tiêu, tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Đây là tàu lượn siêu tốc bằng gỗ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, cũng là trò chơi cảm giác mạnh bậc nhất thế giới. Nhờ vào giá trị tầm cỡ này, Mộc Xà Thịnh Nộ Hòn Thơm đã và đang thu hút vô số lượng du khách trong nước và quốc tế đến trải nghiệm.

Với thiết kế đầy độc đáo và ấn tượng như là một tác phẩm nghệ thuật khổng lồ với sự sắp đặt và đan xen của những thanh gỗ. Nhất định trở thành điểm check-in không thể bỏ qua và đem đến lượng khách tham quan dồi dào cho Hòn Thơm Paradise Island.

Mộc Xà Thịnh Nộ cùng với các điểm vui chơi khác như công viên nước Aquatopia sẽ là điểm dừng chân lý tưởng trên hành trình phiêu lưu tại Phú Quốc. Giúp cho các dự án tại khu vực nhận được dòng khách khổng lồ. Từ đó, khai thác được tiềm năng thương mại, sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.

Để hiểu rõ hơn những giá trị mà dự án mang lại cũng như giá bán và chính sách bán hàng mới nhất. Quý khách có thể tham khảo bài viết phân tích chi tiết tại: HÒN THƠM PARADISE

Hoặc tham khảo thông tin chi tiết từng phân khu đang mở bán như sau:

- Phân khu biệt thự biển thương mại: THE SAILING BAY HÒN THƠM

- Phân khu Shophouse view biển, bến du thuyền: THE SANTO PORT

- Phân khu Shophouse ngay mặt tiền Đại lộ Đông Tây: PARADISE WALK

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về Mộc Xà Thịnh Nộ Phú Quốc, một trò chơi thách thức tính gan dạ trên Đảo Thiên Đường. Hy vọng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với Mộc Xà Thịnh Nộ khi đến Hòn Thơm Paradise Island.

Phối cảnh dự án Hòn Thơm Paradise Island

ĐĂNG KÝ NHẬN
Thông tin Hòn THơm Paradise Island

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN thông tin Hòn Thơm Paradise Island

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY