Liên hệ

LÝ DO NÊN MUA

HÒN THƠM PARADISE ISLAND

DANH SÁCH DỰ ÁN MỚI

Danh sách SHOPHOUSE Sun Group mới nhất 2022

.............

Shophouse Sun Group là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi tiềm năng mà các sản phẩm này mang lại. Nội tại Shophouse SunGroup đã có đầy đủ những yếu tố để thu hút du khách khi có thiết kế độc đáo, cảnh quan đẹp,...

Để quý khách hiểu rõ hơn, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các dự án shophouse Sun Group nổi bật, kèm những lý do nên đầu tư giúp quý khách có thêm góc nhìn trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Danh sách Shophouse Sun Group mới nhất 2022

Hòn Thơm Paradise Island là siêu dự án tại đảo thiên đường bật nhất Việt Nam bên cạnh hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group, không những là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời từ dòng shophouse tại dự án.

Dự án chỉ có khoảng 400 căn shophouse được thiết kế đa dạng 3-4-5 tầng, diện tích từ 100m2, 112m2, 120m2, tối ưu công năng cho từng mục đích sử dụng khác nhau.

Hầu hết các căn Shophouse được bố trị tại những vị trí đắc địa và là tâm điểm kết nối các phân khu còn lại của dự án Hòn Thơm Paradise Island. Nên thu hút được lượng lớn du khách qua lại mang đến tiềm năng khai thác kinh doanh cực kỳ lớn cho chủ sở hữu.

Shophouse The Avenue thuộc dự án Sun Secret Valley được tập đoàn Sun Group phát triển tại mặt biển Bãi Dài, thuộc Phường An Thới, TP. Phú Quốc.

Sở hữu vị trí cửa ngõ giao thương của dự án, là tiền đề cho dòng shophouse của dự án phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Với số lượng ít chỉ 314 sản phẩm đồng bộ 150m2, đây là những căn shophouse cuối cùng tại Bãi Dài, chắc chắn sẽ mang đến giá trị khai thác vô cùng lớn, là kênh đầu tư sinh lời an toàn cho các nhà đầu tư.

Shophouse Europe Hạ Long thuộc dự án Sun Plaza Grand World, lấy cảm hứng từ thành phố âm nhạc Vienna nước Áo, mỗi căn là một nốt trầm ngân vang trong một bản trường ca.

Có quy mô 328 căn đồng bộ 5 tầng, đa dạng diện tích 120m2, 150m2 và 237,5m2, sở hữu lên đến 70 năm.

Nơi hứa hẹn trở thành kiệt tác kiến trúc trong tương lai mang giá trị ngày càng tăng theo thời gian.

1. Hòn Thơm Paradise Island

2. Shophouse The Avenue - Sun Secret Valley

3. Shophouse Europe Hạ Long - Sun Plaza Grand World

Thông tin chi tiết về giá bán và chính sách bán hàng, quý khách có thể tham khảo tại: HÒN THƠM PARADISE ISLAND

Hoặc tham khảo bài viết phân tích chi tiết 2 phân khu Shophouse đang mở bán tại:

- Phân khu Shophouse mang phong cách Santorini view trực diện biển và bến du thuyền: THE SANTO POST HÒN THƠM

- Phân khu Shophouse nằm ngay Đại lộ Đông Tây kết nối 2 bãi biển sầm uất nhất Đảo Hòn Thơm: SHOPHOUSE PARADISE WALK

gửi cho tôi ngay

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ CHI TIẾT 10 CĂN SHOPHOUSE ĐẦU TƯ TỐT NHẤT 2022

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc

Hoặc gọi ngay hotline:

0938.00.77.78

Phối cảnh Shophouse Hòn Thơm Paradise Island

Thực tế Shophouse Europe Hạ Long

Phối cảnh Shophouse The Avenue Sun Secret Valley

4. Shophouse Sun Harbor Plaza - Sun Marina

Shophouse Sun Harbor Plaza thuộc dự án Sun Marina là bức tranh thiên nhiên tuyệt sắc bên bờ Vịnh Hạ Long. Nằm kế Vịnh du thuyền hứa hẹn tạo nên một bến cảng sầm uất ngày đêm.

Số lượng sản phẩm gồm 210 căn đồng bộ 5 tầng và 1 tum diện tích 127,5m2 – 191.25m2, đáp ứng được cho từng mục đích khác nhau của quý khách.

Những căn shophouse tại đây hứa hẹn sẽ mang tiềm năng khai thác vô cùng vượt trội mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Phối cảnh Shophouse Sun Harbor Plaza

Lý do nên mua Shophouse SunGroup ngay?

Đầu tư các dòng shophouse đang dần trở thành xu hướng bởi tiềm năng mà các dòng sản phẩm này mang lại.

Shophouse Sun Group thường nằm ở những tuyến đường lớn, ven biển, trung tâm của 1 dự án. Điều này giúp dễ dàng thu hút du khách đến tham quan vui chơi tiện lưu trú, tăng tỷ lệ lấp phòng, tạo ra doanh thu cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, các dòng Shophouse SunGroup thường chiếm số lượng rất ít trong một dự án. Cũng bởi điều này, giúp các nhà đầu tư kinh doanh ở shophouse giảm được sự cạnh tranh và thu hút khách tập trung về cửa hàng của mình hơn. Từ đó tạo ra doanh thu và thu về lợi nhuận nhiều hơn.

Sun Group không chỉ đơn thuần tạo ra những công trình mãn nhãn mà luôn chú trọng khai thác chiều sâu nâng tầm sản phẩm, tạo ra những sản phẩm thật sự mang đến nhiều giá trị đáng để đầu tư.

Công trình của Sun Group xuất hiện ở đâu đã làm thay đổi toàn bộ diện mạo của khu vực đó. Để lại dấu ấn sắc nét đem đến lượng khách lớn và doanh thu từ du lịch, vực dậy cả nền kinh tế cho những vùng đất.

Sun Group luôn đồng hành cùng các đối tác lớn trên thế giới như JW Marriott, Coteccons, WATG, InterContinental,... nên các dự án shophouse Sun Group đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và tiến độ hoàn thành.

Các đối tác này sở hữu cho mình nguồn khách hàng dồi dào trên toàn thế giới, thừa hưởng được lượng du khách lớn đến tham quan vui chơi đem về lợi nhuận hấp dẫn từ việc cho thuê.

Dự án Shophouse Sun Group thu hút được nhiều khách hàng bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi cùng thanh khoản hấp dẫn. Thường thì các dự án chỉ cần thanh toán từ 10 - 30% đến khi nhận nhà, vốn ban đầu rất ít.

Đi kèm hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng, đồng nghĩa trong khoảng 2 năm, các nhà đầu tư không phải chịu áp lực về tài chính. Có thể đầu từ vào lĩnh vực khai thác kinh doanh, cho thuê hoặc bán ra khi shophouse tăng giá. Cho thấy chỉ với vốn ban đầu ít đã đem về nguồn lợi nhuận dồi dào.

Trên đây là toàn bộ thông tin và đánh giá về Shophouse Sun Group mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích để quý khách tham khảo.

ĐĂNG KÝ NHẬN
thông tin TOP 3 SHOPHOUSE Sun Group mới nhất 2022

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN thông tin SHOPHOUSE Sun Group

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY